Kiếm tiền với XENZUU mạng xã hội mới – Hamarketer.com

0
106

Kiếm tiền với Xenzuu như thế nào?

Xenzuu là một mạng xã hội mới và ” Xenzuu ” giống như Facebook, bạn có thể chat chit đăng bài like chém gió trên đó … mà lại có $.

Xenzuu có những điểm nhấn đặc biệt là mạng xã hội tiên phong trong việc trả tiền cho người dùng, và đang làm mưa làm gió tại Việt Nam với các ưu điểm vượt trội như đăng ký miễn phí và nhận 2 USD ngay lập tức với mã Voucher từ người giới thiệu.

Bạn có thể kiếm tiền với Xenzuu miễn phí hoặc đầu tư nâng cấp gói VIP 1000$ để nhận tối đa hoa hồng, với 5 mức hoa hồng khác nhau nếu bạn biết cách thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ Xenzuu.

Và bây giờ hãy cùng blog Hamarketer.com tìm hiểu cách đăng ký kiếm tiền với mạng xã hội đầy tiềm năng này nhé.

Link đăng ký tham gia kiếm tiền với Xenzuu

ĐĂNG KÝ THAM GIA MẠNG XÃ HỘI ZENZUU

Nhập mã Voucher : EYYV8N3U để nhận miễn phí 2$ ~ 50.000 VND khi đăng ký ( bắt buộc nhập mã này để người đăng ký có 2$ nhé )

Tại sao bạn cần đăng ký qua liên kết trên mà không phải các liên kết khác….VÌ CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Chúng tôi đi đầu trong quá trình đầu tư Xenzuu đội nhóm của chúng tôi dẫn đầu về tỉ lệ mời người tham gia với vị trí top 1 là thành viên tuyến dưới của tôi và vị trí số 2 leader của chúng tôi, bạn tham gia vào hệ thống của chúng tôi bạn sẽ hiểu.

 

 • Bạn có thể thấy vị trí số 1 trong hệ thống của tôi

kiếm tiền với Xenzuu

 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực chiến từ cách đầu tư, các chính xách trả hoa hồng, cách phát triển hệ thống, cách rút tiền… bằng các video chính xác chân thực nhất…
 • Thay vì bạn đang loay hoay tìm hiểu mất thời gian, thì hãy ngay lập tức liên hệ với tôi hoặc để lại thông tin liên lạc để được tư vấn tốt nhất…và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong khả năng cho phép khi bạn cần.

Giới thiệu mạng xã hội mới Xenzuu

Xenzuu có địa chỉ tại

XENZUU INC
Tòa nhà Horizon mới, Tầng trệt
3 1/2 Miles Philip SW Goldson Quốc lộ
Belize Thành phố
Belize
liên hệ với xenzuu qua địa chỉ e-mail bên dưới.
Email: support@xenzuu.com

Xenzuu được điều hành bởi Tixuma

Tixuma là một công cụ tìm kiếm trả tiền cho người dùng đã đăng ký sử dụng Tixuma để tìm kiếm trên web. Giống như Google Tixuma cũng là 1 công cụ tìm kiếm và đặc biệt nó trả tiền nếu bạn dùng nó để tìm kiếm. Vì vậy sẽ có 1 số quảng cáo dưới dạng quảng cáo biểu ngữ, v.v xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, không giống như các trang web khác, tối đa 80% doanh thu quảng cáo được phân phối cho người dùng. 

Xenzuu là mạng xã hội của Đức được phát triển cuối năm 2017, bạn có thể hoạt động như mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội này chia sẻ lại 80% lợi nhuận thu được từ quảng cáo cho người dùng “tích cực” giống như FutureNet, mạng xã hội FutureNet đang rất thành công nhờ cách làm thông minh này để cạnh tranh với các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Bạn có thể kiếm tiền với xenzuu miễn phí bằng cách đăng bài chat chit cmt  like hay chia sẻ đều được nhận tiền, mời nhiều người chơi bằng link affiliate và mã Voucher của bạn để nhận hoa hồng từ 80% doanh thu từ quảng cáo của Xenzuu được trả vào ngày đầu tháng.

Hoặc đầu tư để có hoa hồng khủng tới 50% thu nhập của thành viên trực tiếp, 5% số tiền thành viên trực tiếp và gián tiếp nâng cây thành viên từ Xenzuu.

Video giới thiệu mạng xã hội Xenzuu

Kiếm tiền với Xenzuu nguồn Thai Binh Minh

Các loại hoa hồng mà bạn có thể kiếm tiền với Xenzuu

Ai có thể nhận hoa hồng và kiếm tiền với Xenzuu

Việc tham gia Xenzuu và kiếm tiền với Xenzuu rất đơn giản, bạn có thể kiếm miễn phí bằng cách tham gia chia sẻ đăng bài viết, like  … giống như facebook  để nhận hoa hồng hoạt động hằng ngày.

¶ Vào tài khoản Xenzuu đặt ảnh đại diện, ảnh bìa, bổ sung thông tin cá nhân đầy đủ đây là việc đầu tiên cần làm sau khi xác nhận e-mail, Xenzuu sẽ xác nhận bạn là thành viên tích cực khi bạn hoàn thành hồ sơ cá nhân và đăng nhập ít nhất 10 ngày/ tháng.

¶ Sau khi đăng ký bạn cần xác nhận e-mail để hoàn tất đăng ký nhé, nếu không tài khoản của bạn sẽ không được kích hoạt.

¶ Đăng nhập Xenzuu ít nhất 10 ngày trong vòng 30 ngày để like, cmt, share hoặc post bài, đăng ảnh…với các yêu cầu đơn giản trên bạn đã được tính là thành viên tích cực, và chỉ có thành viên tích cực mới nhận được hoa hồng.

∆ Chú ý:

 • Tiền thưởng cho việc like, comment, share… sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau.
 • Tiền thưởng thành viên tích cực ( hoạt động tối thiểu 10 ngày) sẽ được cộng vào đầu tháng.
 • Mời thêm người tham gia và hướng dẫn họ tích cực hoạt động để cả 2 cùng nhận được hoa hồng hoạt động
 • Đầu tư để nhận thêm 3 loại hoa hồng khác từ hệ thống…

kiếm tiền với xenzuu

Kiếm tiền với Xenzuu hằng ngày

Bạn có thể kiếm tiền với Xenzuu với 5 loại hoa hồng khác nhau

 • Hoa hồng truyền thông xã hội
 • Hoa hồng hoạt động
 • Hoa hồng kết hợp
 • Hoa hồng cây bạn bè
 • Hoa hồng phần thưởng truyền thông

kiếm tiền với Xenzuu

Kiếm tiền với Xenzuu qua 5 loại hoa hồng

Trên đây là bài viết giới thiệu về mạng xã hội Xenzuu, để tìm hiểu về các loại hoa hồng để kiếm tiền với Xenzuu mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Việc rút tiền sẽ qua tài khoản Paypal nhé nên các bạn cần có 1 tài khoản Paypal và Visa nếu muốn kiếm tiền nghiêm túc từ Xenzuu.

Các loại Hoa hồng với Xenzuu

Và cùng tìm hiểu cách kiếm tiền với mạng xã hội FutureNet qua các bài viết hoặc liên hệ với mình qua địa chỉ dưới đây. Hãy chia sẻ nếu thấy bài viết có ích xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

========================================================

Chi tiết liên hệ

Link đăng ký tài khoản Xenzuu         : https://bit.ly/2KV7qjJ

Nhập mã Voucher nhận 2$ miễn phí  : EYYV8N3U

Bạn muốn kiềm tiền với các hình thức hot nhất 2018 xin đừng bỏ qua các bài viết

Hãy vào nhóm để học được nhiều kiến thức hay nhé : VÀO NHÓM

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here