Kiếm tiền affiliate với Tima cho người mới hiệu quả – Hamarketer.com

0
124

Xin Chào tất cả các bạn mình là Hamarketer . Hôm nay mình xin giới thiệu và hướng dẫn với các bạn cách kiếm tiền online tại nhà đó là làm Affiliate với TIMA – Là một sàn giao dịch tài chính lớn và đang phát triển nhất Việt Nam cho đến thời điểm này (startup duy nhất lọt trong top 10 Sao Khuê 2018).

Đối với những bạn mới bắt đầu kiếm tiền online thì làm Affiliate TIMA là hợp lý nhất.

Nếu bạn chưa biết Affliate là gì? các bạn có thể xem tại đây nhé. Affiliate là gì?

Như các bạn biết thì số lượng người vay tiền là rất lớn cả về vay tiền tín chấp và cố chấp, chỉ cần có người click vào đường link affliate Tima của bạn và vay tiền thì bạn đã có hoa hồng rồi đó.

Thôi không nói dài dòng nữa, bây giờ các bạn hãy cùng mình tìm hiểu sàn tài chính Tima là như thế nào? Và bắt đầu đăng ký để làm Affiliate cho Tima nhé.

Kiếm tiền Affiliate với Tima.

Sàn kết nối tài chính Tima là gì? là sàn dùng để kết nối giữa người cần vay tiền và người cho vay tiền một cách đơn giản, dễ dàng và thuận lợi nhất giữa 2 bên. Nói chung TIMA là cầu nối giữa người cho vay và người vay tiền.

TIMA cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định.

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao.

TIMA bao gồm các gói sản phẩm sau:

Đăng ký làm Affiliate TIMA.

Các bước để đăng ký làm Affiliate Tima.

  • Bước 1: Bạn bấm vào đường link: ĐĂNG KÝ
  • Bươc 2: Bấm vào  đăng ký và điền đầy đủ thông tin

  • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân và thông tin tài khoản Ngân Hàng.( các bạn nhớ điền đầy đủ và chính xác. nhé). sau đó luu thông tin lại nhé các bạn.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công để làm Affiliate cho Tima rồi đó.

Hướng dẫn lấy link để làm Affiliate Tima.

Bạn bấm vào Quản lý liên kết sẽ hiện ra bảng điều khiển sau:

Referrals link: Đây là link giới thiệu cho những người làm Affiliate , bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% số tiền của người đăng ký tham gia hệ thống qua link giới thiệu này!

Affiliate link: Đây là link để bạn kiếm tiền Affiliate với TIMA. Nếu có ai đó click vào đường link hoặc Banner quảng cáo của bạn và vay tiền thành công thì bạn sẽ có đuọc tiền hoa hồng.

À quên nữa các bạn làm Affiliate cho TIMA mà không biết khi nào thì TIMA sẽ thanh toán tiền hoa hồng phải không nào?  TIMA sẽ đối soát vào ngày mùng 5 và chuyển tiền cho bạn vào ngày mùng 10 hàng tháng nha các bạn.

Lời kết: Trên đây mình đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký và kiếm tiền bằng cách là làm Affiliate cho TIMA. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều $$$$$$ từ TIMA nhé. Và nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho mọi người biết để cùng kiếm tiền với mình nào.

Hãy vào nhóm để học được nhiều kiến thức hay nhé : VÀO NHÓM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here