Hướng dẫn tạo một Website với Godaddy trong 7 bước

0
813

Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước nhanh chóng. Chỉ cần khoảng một giờ đồng hồ, bạn sẽ có một website như là blog của tôi http://www.hamarketer.com

Hosting chất lượng giá chỉ 280K + free 1 tên miền quốc tế. Mua Ngay


$1*/ mo hosting! Everything you need to succeed online with GoDaddy!

Cho dù bạn muốn bán sản phẩm nhiều hơn hay chỉ tìm cách để kiếm tiền tại nhà, viết blog là câu trả lời. Tại sao? Bởi vì mọi người đều đọc website. Họ lướt web, tìm kiếm thông tin về cách thay nhớt xe hoặc địa điểm ăn uống tốt, đi du lịch ở đâu…. Sau đó, họ nhấp vào liên kết và mua sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến chủ đề bài đăng của bạn. Tôi đã viết website từ năm 2015 và bài viết này tất cả những gì tôi biết về cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước.

Đầu tiên, hãy để tôi bắt đầu bằng cách liệt kê những gì bạn không cần khi bắt đầu website của riêng bạn:

 • Kỹ năng lập trình máy tính hoặc viết mã code.
 • Mua những phần mềm đắt tiền
 • Kinh nghiệm với viết website.

Một nửa dân số thế giới hiện đang sử dụng điện thoại thông minh Smartphone. Và 14% trong số họ sử dụng điện thoại đó để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Đó là lý do tại sao mọi người bắt đầu viết website . Tại sao không phải bạn? Hãy đón xem bên dưới Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước

Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước

 1. Đặt tên cho website của bạn.
 2. Chọn mã nguồn CMS xây dựng website. Ở đây bạn nên dùng WordPress nhé (dễ dùng)
 3. Mua một Hosting và một tên miền 
 4. Liên kết tên miền của bạn với website của bạn.
 5. Thiết kế website của bạn.
 6. Viết bài đăng đầu tiên của bạn.
 7. Quảng bá, viết nhiều hơn, và lặp lại.

Bạn chỉ cách bước khởi đầu website đầu tiên của bạn chỉ 7 bước. Đi nào! Bài viết cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước.

                   Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước nhanh chóng trong vòng 1 giờ

Bước 1: Đặt tên cho website của bạn

Phần đặt tên bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Mua một tên miền và hosting

Vì vậy bài viết: Cách tạo một Website với Godaddy này. Sẽ không đề cập đến vấn đề chọn và mua một tên miền nhé.

Bước 2: Chọn trình CMS xây dựng website

Bất cứ khi nào tôi nói chuyện về cách xây dựng một website. Mọi người hỏi tôi về nền tảng website họ nên sử dụng. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn trên mạng, WordPress được yêu thích vì nó dễ cài đặt và linh hoạt. Với rất nhiều plugin bổ sung để làm cho website của bạn trở thành bất cứ thứ gì. (Vào thời điểm cập nhật này, đã có hơn 74 triệu blog WordPress trên Internet.)

hamarketer-3
hamarketer-3

 

Bước 3: Chọn một  hosting

Web hosting là thứ làm cho website của bạn hiển thị với những người khác trên web. Nếu không có nó, không có ai trừ  bạn có thể xem các bài đăng trên website của bạn. Hosting thường chạy trên một máy chủ thuộc sở hữu của một công ty lưu trữ web, và website của bạn chỉ chiếm một khoảng nhỏ trên máy chủ đó. Nó giống như thuê một căn hộ duy nhất trong một tòa nhà. Bạn trả tiền cho không gian bạn sử dụng.

 

Không giống như một căn hộ, nếu hosting của bạn bị dừng, website của bạn biến mất từ ​​không gian ảo và tất cả các truy cập đều không thể hiển thị. Tệ hơn nữa, tưởng tượng mất đi một khoản tiền kiếm được bởi vì website của bạn bị gắn cờ vì spam và bị lấy đi như tôi. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một công ty lưu trữ hosting website có uy tín với an ninh mạnh mẽ và bảo đảm thời gian hoạt động. Bạn cần phải chắc chắn rằng website của bạn sẽ được đăng lên và hiển thị cho toàn thế giới 24/7.

Xem thêm : Hosting giá cực rẻ chỉ với 280K/ năm tặng free 1 tên miền

Đừng làm những gì như tôi làm – nhận thanh toán từ khi bắt đầu.

Có rất nhiều công ty hosting lưu trữ web trên mạng, tất cả đều tuyên bố là tốt nhất; làm thế nào để bạn chọn một trong số đó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn khi bạn đang tìm ra cách để xây dựng một website ?

Làm thế nào để xác định nhu cầu hosting lưu trữ cho website của bạn?

Website của bạn có yêu cầu dung lượng lưu trữ cho hình ảnh và video không? Bạn có nhiều lượt truy cập đến hay không ( tracffic )? Nói chung, các yếu tố trên website của bạn (ví dụ như hình ảnh và video) và bạn càng có nhiều khách truy cập vào bất kỳ thời điểm nào đó thì bạn càng cần dung lượng lưu trữ và băng thông cao.

Bạn sẽ có thời gian để tạo bản sao lưu và bảo mật của riêng bạn ? WordPress yêu cầu một số bảo trì thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian hoặc không cảm thấy thoải mái khi làm việc này, hãy trả tiền cho người khác để làm việc đó.

Bạn có muốn sử dụng nhiều hơn một tên miền để hướng mọi người đến blog hoặc trang web của bạn không?

Bạn sẽ cần nhiều hỗ trợ kỹ thuật ? Nếu kỹ năng về công nghệ của bạn hạn chế. Trả tiền để được hỗ trợ – bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời giờ cho việc tìm kiếm các bài viết.

Bạn có thể trả bao nhiêu tiền cho hosting lưu trữ mỗi tháng? Giá đăng ký cho shared hosting  đôi khi rẻ, nhưng sau đó giá gia hạn đăng ký cao. Khi chọn công ty hosting phù hợp để lưu trữ website của bạn, hãy cân nhắc cả chi phí đăng ký và gia hạn cùng với bất kỳ khoản phí bổ sung nào như mua thêm dung lượng. Đảm bảo rằng tất cả các khoản phí nằm trong phạm vi ngân sách của bạn để tránh rủi ro của những thứ như không nên trả.

Bài viết Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước sẽ đề nghị bạn xây dựng website với Godaddy

Tôi sẽ đề cập đến nền tảng GoDaddy Managed WordPress một lần nữa vì nó khá ngọt.

 • Hosting được xây dựng để bạn không phải lo lắng về bất kỳ công việc phụ trợ như thiết lập .
 • Nó ít tốn kém.
 • Nó thực sự nhanh – thậm chí đối với các website có rất nhiều hình ảnh và video
 • Và bạn có thể  yêu cầu hỗ trợ mọi lúc

Hướng dẫn Cách mua hosting 1$ tại Godaddy

Cách mua tại đây

Bước 4: Trỏ tên miền về Hosting

Bước 5: Thiết kế website của bạn

Đây là những gì bạn đã chờ đợi từ khi bạn tìm kiếm hướng dẫn về cách xây dựng website – thời điểm bạn quyết định cách website của bạn sẽ hiển thị cho cả thế giới. Bây giờ là lúc bạn chọn theme WordPress và bất kỳ plugin wordpress bổ sung nào để tăng hiệu suất của website.

Giới thiệu đôi chút về các theme WordPress

Một theme là lớp bên ngoài của trang web của bạn; đó là những gì thế giới nhìn thấy trang web của bạn. Theme cho phép bạn kiểm tra các kiểu dáng và bố cục khác nhau mà không cần phải tạo lại bất cứ thứ gì. Có hàng trăm theme miễn phí có sẵn và tại đây bạn có cả kho theme trả phí đẹp mà không tốn bất kì đồng nào

                                                Cách tạo một Website với Godaddy

Cho dù bạn chọn  theme miễn phí hoặc trả phí, hãy chắc chắn chọn một theme phù hợp với nội dung của blog của bạn.

Một vài lời về WordPress plugins

Plugin mở rộng khả năng của website WordPress. Bạn có thể nghĩ về chúng như những thứ nâng cấp hoặc những tiện ích cho blog của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể tìm thấy rất nhiều plugin miễn phí trong WordPress Plugin Directory .

Bước 6: Xuất bản bài viết đầu tiên của bạn.

Bài đăng đầu tiên của bạn chỉ đơn giản là một đoạn văn thông báo sự ra đời của blog mới của bạn. Bạn có thể đặt tiêu đề đó là “Chào mừng bạn đến với Blog mới của chúng tôi”. Nếu bạn có nhiều ý muốn hơn, bạn có thể tạo một bài đăng dài hơn với một hình ảnh đẹp. Hoặc, có thể là một cái gì đó như là. “Tất cả mọi thứ bạn có thể mong đợi trên Blog này. ”

Làm sao để viết tự nhiên?

Hãy tưởng tượng bạn đang viết cho một người bạn tốt để nói với họ về những thứ bạn đang muốn nói. Họ đã biết và thích bạn. Vì vậy bạn không cần phải thay đổi ngôn ngữ của bạn hoặc cố gắng trở thành người không phải là bạn.

 • Viết bằng giọng nói mà tự nhiên nhất. Điều này sẽ giúp phân biệt website của bạn với tất cả những website khác.
 • Đặt cảnh cho độc giả của bạn, mô tả lý do tại sao bạn xây dựng blog. Và những gì bạn hy vọng đạt được.
 • Trả lời câu hỏi: Tại sao thế giới lại cần một blog về lối sống / trang điểm / nuôi dạy con / tập thể dục…? Hãy chia sẻ những kinh nghiệm làm cho blog của bạn có giá trị.

Đừng lo lắng quá nhiều về việc bài đăng đầu tiên này trở có hoàn hảo hay không.

Một điều nữa trước khi bạn nhấn ĐĂNG BÀI VIẾT …

Đây là bước rất quang trọng mà một số blogger bỏ qua. Trước khi bạn xuất bản, bạn cần phải tinh chỉnh bài viết blog của bạn để các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy nó. Bởi vì hãy nhớ, nếu các công cụ tìm kiếm không tìm thấy bài đăng của bạn. Cũng không có con người nào có thể thấy được nó. Vì nó không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Khi bài đăng đầu tiên của bạn xuất hiện trên mạng, bạn chính thức tham gia vào hoạt động viết blog. Xin chúc mừng, webmaster đồng nghiệp của tôi! Bây giờ bạn có thể đi đến bước cuối cùng, mà chủ yếu là một quá trình liên tục.

Bước 7: Tăng số lượng bài đăng của bạn, viết nhiều hơn và lặp lại

Bạn đang viết blog cho việc kinh doanh! Đảm bảo truyền bá thông tin về bài đăng đầu tiên và tất cả các bài viết có liên quan. Bằng cách chia sẻ liên kết tới mạng xã hội yêu thích của bạn. Và  sau đó, gửi email tới danh sách người đăng ký bản tin ngày càng tăng của bạn.

Tầm quan trọng của lịch viết bài

Nếu bạn vẫn đang đọc sách, bây giờ bạn đã biết thêm về cách bắt đầu một website. Điều này tốt hơn so với khi tôi bắt đầu viết blog vào năm 2009.

Nhưng hãy để tôi đưa ra một gợi ý cuối cùng. Hãy tạo lịch biên tập và quyết định mức độ thường xuyên bạn muốn đăng.

Nếu bạn không có thời gian để viết thường xuyên như bạn muốn. Hãy xem xét thuê một cộng tác viên. Hoặc thậm chí thuê một người quản lý nội dung để viết tài liệu của bạn và đăng nó cho bạn.

Bạn đang trên đường thành công!

Một khi bạn phát triển một kho lưu trữ các bài đăng của một website lành mạnh. Sử dụng nó để tiếp tục phát triển. Bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh các kỹ năng SEO của bạn. Học cách sử dụng website của bạn để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Để tăng doanh thu và gửi nội dung của bạn lên phương tiện truyền thông để tự thiết lập mình làm chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Bây giờ bạn đang tham gia vào quá trình đào tạo viết blog cho doanh nghiệp, các khả năng là vô tận!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Cách tạo một Website với Godaddy trong 7 bước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here