Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả – Hamarketer.com

0
106

Để làm Affiliate marketing hiệu quả chúng ta cần phải có nhiều kiến thức tổng thể về marketing online, cách làm website hay chính là blog cá nhân của chúng ta, biết cách đi traffic hiệu quả từ free traffic đến paid traffic… và còn rất nhiều nữa.

Hôm nay blog Hamarketer.com sẽ tổng hợp chung lại thành 4 bước sau để các bạn có cái nhìn tổng thể để làm affiliate marketing hiệu quả nhé.

1. Xây dựng lượng người theo dõi

Để làm Affiliate Marketing thật sự hiệu quả nhất trên mạng xã hội thì bạn đạt phải được một lượng lớn traffic và follow. Càng nhiều người nhìn thấy bài viết, các nội dung khác của bạn thì bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Để thu hút nhiều người theo dõi ta cần :

  • Đăng lên các bài viết hữu ích, hữu dụng để những người theo dõi đọc và đưa ra đánh giá, nhận xét.
  • Tìm những người đang theo dõi các chuyên gia trong ngành của bạn, sau đó hãy theo dõi họ.
  • Tránh đăng tải quá nhiều bài viết dễ gây ra hiện tượng nhàm chán. 
    Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả
                                                                  Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả – Hamarketer.com

2.Nắm bắt sự quan tâm của những đọc giả theo dõi

Sử dụng các từ ngữ và ngôn ngữ một cách sáng tạo để làm sao cho  những người theo dõi bài viết của bạn lắng nghe khi bạn đưa ra một lời đề nghị về một liên kết. Hãy nói và hướng dẫn cách bạn sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ và nó mang đến kết quả tốt hoặc giải thích lý do tại sao bạn đang quảng bá cho đối tác đó.

3.Sử dụng nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả
                                                        Hướng dẫn làm Affiliate Marketing hiệu quả – Hamarketer.com    

Bạn có thể gắn vào một vài liên kết trong bài viết trên mạng xã hội của mình, và hãy kèm theo vài  bức ảnh, video để tăng thêm sự độ tin cậy bài viết của bạn.

4.Sử dụng xen kẽ blog và mạng truyền thông xã hội.

Bạn có thể yêu mạng xã hội và sử dụng nó để tạo ra thu nhập, nhưng bạn không sở hữu các trang mạng đó. Tuy nhiên, bạn  sở hữu blog của riêng bạn. Để đảm bảo bạn làm chủ mọi khía cạnh hoạt động kinh doanh của mình, hãy sử dụng luân phiên nhau blog và các tài khoản mạng xã hội khác. Quảng bá nội dung ở mọi góc độ khác nhau để tăng sự tiếp cận đến đọc giả.

Lời Kết

Với bài viết này mình đã chia sẻ những cách làm sao để làm affiliate marketing hiệu quả. Và mình hi vọng các bạn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ affiliate marketing.

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nếu thấy bài viết này bổ ích nhé.

Hãy vào nhóm để học được nhiều kiến thức hay nhé : VÀO NHÓM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here